Tại sao nên lắp camera gương cập lề Honda City tại Auto Tiến Phát

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Lắp camera gương cập lề cho Honda City là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về dòng xe này cũng như sản phẩm camera gương cập lề mới có thể hoàn thành công việc một cách chính xác. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi, là mọi thứ đều phải trả giá bằng tiền mặt.

Auto Tiến Phát tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp camera gương cập lề cho Honda City uy tín nhất trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Tại sao chúng tôi có thể tự khẳng định như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lý di nên lắp loại sản phẩm này tại cơ sở của Auto Tiến Phát qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sản phẩm chính hãng

Auto Tiến Phát là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện, đồ chơi xe hơi chính hãng từ nhà sản xuất. Nên tất cả các sản phẩm nói chung và camera gương cập lề nói riêng đều đảm bảo là hàng “xịn” 100%. Tất cả đều được có tem, nhãn mác, giấy tờ đầy đủ. Với một doanh nghiệp đã có uy tín trên thị trường, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm

2. Tư vấn nhiệt tình

Với quy trình lắp đặt camera gương cập lề cho Honda City, quý khách sẽ được nhân viên tại Auto Tiến Phát tư vấn tất cả các bước ngay từ lúc chọn vật tư cũng như lắp đặt. Nếu có thắc mắc, quý khách có thể trực tiếp đặt câu hỏi với nhân viên của chúng tôi về tất cả những vấn đề liên quan tới camera gương cập lề chính hãng cho Honda City.

3. Quy trình lắp đặt tiên tiến

Lắp camera gương cập lề cho Honda City là một công việc cần tới sự tỉ mỉ, chính xác tới từng chi tiết, công đoạn dù chỉ là nhỏ nhất. Tất cả các thao tác thừa, không cần thiết đã được Auto Tiến Phát cải tiến và loại bỏ theo thời gian. Hơn nữa quý khách có thể trực tiếp theo dõi, giám sát quy trình lắp đặt sản phẩm. Auto Tiến Phát cam kết việc lắp camera gương cập lề không ảnh hưởng tới thiết kế bề ngoài của xe, dây diện được đi gọn gàng, không ảnh hưởng tới nội thất bên trong.

4. Giá cả ưu đãi

Do trực tiếp nhập phụ kiện camera gương cập lề cho Honda City từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ một bên trung gian nào nên chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, giao nhận đều được giảm thiểu một cách tối đa. Giá sản phẩm được Auto Tiến Phát phân phối ra thị trường đảm bảo là ưu đãi nhất hiện nay, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

5. Chính sách hậu mãi sau bán thân thiện

Khi đã sử dụng dịch vụ lắp đặt camera gương cập lề dành cho Honda City của Tiến Phát Auto quý khách sẽ được hưởng chế độ hậu mãi sau bán nhiều ư đãi, hấp dẫn với thời gian bảo hành kéo dài.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Auto Tiến phát:

Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40

Skype : Tienphatoto

Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893

Facebook : noithatotohcm