Báo giá lắp camera gương cập lề chính hãng cho Honda City

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Lắp camera gương cập lề tại đâu?”, “Tìm địa chỉ cung cấp camera gương cập lề cho Honda City tại TP.Hồ Chí Minh”, “Báo giá lắp camera gương cập lề chính hãng”….là những câu hỏi thường gặp phải trong vô số những câu hỏi khác nhau về việc lựa chọn địa chỉ cung cấp loại phụ kiện này cho xe Honda City. Điều này có thể hiểu được bởi hiện nay nhiều cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hành động ôm hàng, nhằm mục đích tạo cơn sốt giả với mưu đồ đẩy cao giá trị sản phẩm hơn mức thông thường. Điều này là đi ngược lại với phương châm “khách hàng là thượng đế”.

Vậy nhưng trong nhiều cơ sở cung cấp làm ăn chộp giật vẫn có những địa chỉ uy tín mà người tiêu dùng có thể tin tưởng để gửi gắm niềm tin. Đó chính là Auto Tiến Phát – một trong những cơ sở kinh doanh phụ kiện, đồ chơi xe hơi được nhiều người đánh giá là có tâm, uy tín chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Vậy để tránh trường hợp bị đội giá sản phẩm camera gương cập lề chính hãng chất lượng, hãy đến với Auto Tiến Phát. Sau đây là báo giá lắp camera gương cập lề chính hãng cho Honda City

1. Một bộ sản phẩm camera gương cập lề chính hãng cho Honda City gồm có

  • Thiết bị camera gương cập lề
  • Màn hình DVD hiển thị
  • Dây tín hiệu, giắc nối
  • Mũi khoan nhựa kính chiếu hậu

2. Quy trình lắp đặt camera gương cập lề tại Auto Tiến Phát gồm có những bước sau

  • Bước 1: Chủ xe Honda City liên hệ tới Auto Tiến Phát và đưa yêu cầu lắp đặt cho xe loại sản phẩm camera gương cập lề
  • Bước 2: Nhân viên tại Auto Tiến Phát sẽ tính toán đưa ra tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt. Sau đó báo giá tổng chi phí khách hàng cần thanh toán
  • Bước 3: Sau khi đã đồng ý với sự tư vấn và báo giá, chủ xe sẽ giao xe cho nhân viên kỹ thuật của Auto Tiến Phát.
  • Bước 4: Thực hiện quy trình lắp camera gương cập lề nhanh gọn, chính xác, không ảnh hưởng tới thiết kế của xe.

3. Báo giá lắp camera gương cập lề cho Honda City tại Auto Tiến Phát

Sản phẩm camera gương cập lề Honda City đang được Auto Tiến Phát phân phối với giá thành cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. So sánh với các cơ sở khác, các sản phẩm của Auto Tiến Phát có mức giá chỉ bằng một nửa các nơi khác nhưng chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cũng tương đương.

4. Tại sao Camera gương cập lề cho Honda City tại Auto Tiến Phát có giá ưu đãi

Auto Tiến Phát là địa chỉ kinh doanh phụ kiện, đồ chơi xe hơi trên thị trường TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Với việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất, Auto Tiến Phát đã cắt giảm tối đa chi phí phát sinh cần bỏ ra. Qua đó hạ giá thành xuống mức thấp nhấp có thể.

5. Thông tin liên hệ

Auto Tiến Phát

Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40

Skype : Tienphatoto

Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893

Facebook : noithatotohcm