Chia Sẻ Của Tài Xế Sau Khi Độ Cốp Điện Ô Tô

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cốp điện ô tô không còn là một sản phẩm quá xa lạ với nhiều người sử dụng xe. Nhưng đôi khi vẫn xuất hiện những nghi ngờ về tính thiết thực của loại sản phẩm này dành cho việc nên độ cốp điện hay không.

Chính vì thế mà hôm nay, Auto Tiến Phát xin gửi tới các bạn bài chia sẻ của anh Hùng -tài xế đã từng độ cốp điện cho ô tô của mình tại Auto Tiến Phát. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh, chính xác hơn về sản phẩm này. Hãy cùng theo dõi nhé

“Từ khi độ cốp điện ô tô, mình không còn tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức mỗi khi phải đóng mở cốp nữa” Đây là câu mở đầu cho cuộc nói chuyện của anh Hùng với Auto Tiến Phát. Anh sở hữu một chiếc Toyota Vios đã được 2 năm nay. Trong quá trình sử dụng, anh luôn trang bị những phụ kiện tốt nhất cho chiếc xe của mình. Bởi theo anh, an toàn và thuận tiện trên đường luôn là điều quan trọng nhất, tiền mất thì có thể kiếm lại, nhưng thời gian hay sức khỏe mà mất sẽ là mất mãi mãi. Chính vì thế mà khi nghe bạn giới thiệu xuất hiện một sản phẩm rất tiện khi sử dụng trên thị trường, đó là hệ thống cốp điện ô tô đóng mở tự động, anh Hùng đã không ngần ngại mà tìm hiểu và lắp đặt.

Anh chia sẻ, trước đây anh rất ngại công việc mở cốp xe để lấy đồ và cất đồ. Tuy chỉ cần một thao tác đóng mở đơn giản thôi nhưng đôi khi khiến cho anh Hùng cảm thấy khó chịu. Nhất là khi trời mưa hoặc trời nắng gắt thì cái thời gian đóng mở cốp tưởng chừng như cả vài thế kỷ.

Vậy nên khi biết dịch vụ độ cốp điện cho ô tô đang được Auto Tiến Phát cung cấp ra thị trường, anh Hùng đã tìm quy trình độ qua trang web tienphatauto.com.vn tới và sử dụng cho xe.

- Anh có thể chia sẻ cho bạn đọc biết cảm nhận của cá nhân anh sau một thời gian sử dụng cốp điện cho ô tô được không

“Sau một thời gian mình sử dụng, mình hoàn toàn hài lòng với sản phẩm. Mình tin rằng số tiền mình bỏ ra cho dịch vụ độ cốp điện tại Auto Tiến Phát là xứng đáng”

- Độ cốp điện đã giúp cho anh được những gì trong việc sử dụng xe hơi thưa anh?

“Từ khi có sản phẩm này, mình đã không phải cho tay vào để mở cốp xe nữa. Chỉ cần một thao tác đơn giản ngay khi ngồi trong xe là đã có thể đóng mở cốp dễ dàng. Ngay cả khi trời mưa hay nắng to thì mình hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong việc đóng mở cốp”

- Anh có hài lòng với dịch vụ của Tiến Phát Auto không thưa anh?

“Mình hoàn toàn hài lòng với quy trình độ cốp điện tại cơ sở của các bạn. Sản phẩm vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình. Chắc chắn sẽ có lần sau mình quay lại”

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này

Trên đây là những chia sẻ của anh Hùng về quy trình độ cốp điện cho xe ô tô tại Auto Tiến Phát. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm