Chia sẻ của tài xế sau khi lắp camera lùi cho ô tô

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Camera lùi cho ô tô là thứ mình ưng ý nhất khi lắp thêm vào cho xe, nó đã giúp ích cho mình cũng như bà xã rất nhiều trong việc điều khiển xe an toàn hơn – Đây là những lời tâm sự của anh Trung khi được hỏi về loại phụ kiện anh ưng ý nhất lắp đã từng được lắp đặt trên xe hơi.

Anh Trung sở hữu cho mình một chiếc Honda City từ đầu năm nay. Do tính chất công việc và đưa đón vợ con nên anh sử dụng chiếc xe của mình mỗi ngày. Anh cho biết, sắm được một chiếc xe để đưa đón vợ con mỗi khi trời mưa gió là ước mơ không chỉ của riêng anh và còn của biết bao người khác. Nhưng đi đôi với lợi ích mà chiếc xe đem lại thì phiền toái cũng có không ít.

Lý do là bởi anh Trung là lái mới, vẫn còn khá non tay trong việc điều khiển xe, nên những khi lùi xe, vào cua trong ngõ hẹp anh thường mất khá nhiều thời gian. Ban đầu anh định mau xe nháp để đi cho cứng tay, nhưng suy đi tính lại mua xe nháp lại mất thêm một khoản tiền không nhỏ nữa nên vợ chồng anh tính mua luôn xe mới.

Vậy là khi lùi vào ngõ hay vào nhà, vợ anh Trung thường phải xuống hướng dẫn cho anh. Điều này chỉ hợp lý khi trời nắng ráo, nhưng đến khi trời mưa thì hoàn toàn không thích hợp. Đã có những lúc vợ chồng anh phát cáu với nhau về việc này.

Qua tìm hiểu trên mạng, anh Trung biết tới một sản phẩm có tên camera lùi cho ô tô, giúp ích rất nhiều cho việc tài xế lùi xe. Chiếc camera lùi này hoạt động ngay khi tài xế vừa cài số, thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện. Sau khi xem những video review, anh quyết định tiến tới lắp cho xe của mình một chiếc để việc lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Lúc này, một vấn đề khác lại nổi lên bởi ở đâu lắp camera lùi cho ô tô chính hãng chất lượng lại làm khó cho anh. Bởi anh đọc được trên mạng không ít trường hợp mua phải hàng giả, chỉ sử dụng được một thời gian là xảy ra hỏng hóc.

Qua lời giới thiệu của bạn bè, anh đã tới với Auto Tiến Phát để sử dụng dịch vụ lắp camera lùi cho ô tô, điều này đã khiến anh vô cùng hài lòng. Anh bộc bạch chia sẻ:

Từ ngày lắp camera lùi cho chiếc xe của mình, mình không còn khó khăn mỗi khi phải lùi xe. Vợ mình cũng không phải xuống “lơ” cho mình như mọi khi nữa. Chiếc camera lùi này thật tuyệt vời. Nó giúp ích cho mình rất nhiều trong cuộc sống.

Trên đây là chia sẻ của anh Trung sau khi lắp đặt chiếc camera lùi ô tô cho chiếc Honda City của mình. Vậy còn các bạn thì sao? Hãy chia sẻ tại đây với Auto Tiến Phát nhé. 

Hiện Tiến Phát đang cung cấp các sản phẩm camera lùi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá thành. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ:  0933 62 68 93 - 0975 77 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm