Đặc điểm nhận biết độ cốp điện ô tô chính hãng

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cốp điện ô tô là một trong những sản phẩm phụ kiện hot nhất trên thị trường hiện nay. Cũng chính bởi thế mà nhiều người săn lùng tìm lắp loại phụ kiện này cho chiếc xe hơi của mình. Tuy nhiên gần đây xuất hiện nhiều các sản phẩm cốp điện ô tô không đảm bảo chất lượng sử dụng, khiến nhiều người tiêu dùng lao đao. Vậy điều gì sẽ làm nên một sản phẩm cốp điện ô tô chính hãng

1. Sản phẩm chất lượng

Cho dù thời điểm nào đi chăng nữa thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ phải luôn được đặt lên hàng đầu. Một bộ sản phẩm cốp điện ô tô chính hãng phải đảm bảo được các yếu tố như hoạt động trơn tru, khi đóng/mở tự động không phát ra âm thanh khó chịu, phát hiện vật cản phải tự động dừng, thời gian hoạt động kéo dài….

2. Nhà phân phối uy tín

Những sản phẩm kém chất lượng thường không được phân phối một cách công khai mà thường trui lủi dưới các hình thức khác nhau. Vậy nên nếu muốn sở hữu một hệ thống cốp điện ô tô chính hãng, hãy đến với những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đã có tiếng trên thị trường. Tại các cơ sở này, quý khách sẽ tìm thấy cho mình một bộ cốp điện ô tô phù hợp

3. Giá thành ưu đãi

Sản phẩm có giá thành cao chưa chắc đã là sản phẩm tốt, mà giá quá rẻ cũng khiến nảy sinh nhiều nghi ngờ. Vậy nên hãy lên mạng tìm hiểu giá thành của sản phẩm cốp điện cho ô tô, sau đó đi khảo giá từng nhà cung cấp một để tìm ra được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Vậy, tại TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ nào cung cấp cốp điện ô tô chính hãng với giá thành ưu đãi nhất

Nếu quý khách đang sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận có nhu cầu lắp đặt cho xe ô tô của mình bộ cốp đóng mở tự động, hãy đến với Auto Tiến Phát để được sở hữu ngay sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá thành lại vô cùng ưu đãi. Với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện cùng với đội ngũ thợ lắp đặt tay nghề cao, thân thiện với khách hàng, chắc chắn khi sử dụng dịch vụ tại Tiến Phát quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm