Đặc điểm nổi bật của gập gương lên kính tự động Honda CRV

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Gập gương lên kính tự động Honda CRV đang là dịch vụ có nhiều khách hàng là chủ của dòng xe này yêu cầu được sử dụng nhất hiện nay. Cũng chính vì bởi lợi ích cũng như nhưng tính năng tuyệt vời mà sản phẩm phụ kiện xe hơi này đem lại. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết sản phẩm gập gương lên kính tự động cho Honda CRV này có đặc điểm gì nổi bật và có nên lắp đặt hay không. Chính vì thế mà Auto Tiến Phát xin gửi tới các bạn bài viết tổng hợp những đặc điểm nổi bật của gập gương lên kính tự động dành cho mẫu xe Honda CRV. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho nhiều khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm.

1. Bảo vệ vật tư cho chiếc Honda CRV một cách toàn diện

Với sản phẩm này, chiếc Honda CRV sẽ được bảo vệ một cách toàn diện từ vật chất bên ngoài cho đến các đồ đạc nội thất bên trong xe. Với nước ta, tình trạng gương xe bị hỏng một cách vô ý hay cố ý đều xảy ra một cách thường xuyên với số lượng lớn. Không ít chủ xe đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để bù đắp vào sai sót này. Vậy nên khi trang bị sản phẩm gập gương lên kính tự động, ngay cả khi chủ xe có quên cụp gương vào khi ra ngoài đi chăng nữa thì hệ thống này sẽ tự động khắc phục điều đó. Tránh tình trạng bị va quệt, bẻ gương, vô tình gập gương do không biết cơ chế hoạt động, giúp tiết kiệm chi phí.

2. Hạn chế ảnh hưởng đến bên trong xe Honda CRV

Không lên kính khi đi ra ngoài là một trong những sơ suất mà chủ xe hay mắc phải nhất. Bởi nhiều lúc do vội công việc, kính xe không kịp đóng là chuyện rất có thể sẽ xảy ra. Những lúc như này kẻ gian có cơ hội lấy cắp những đồ vật giá trị bên trong xe. Hoặc vô tình trời đổ mưa, nước mưa làm ướt nội thất bên trong. Khi đó mới thấy được rắng lắp gập gương lên kính tự động có lợi ích như thế nào.

3. Thời gian hoạt động ổn định kéo dài

Gập gương lên kính tự động cho Honda CRV là sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài lên tới 10 năm. Loại phụ kiện này có thể hoạt động tốt ngay kể cả khi thời tiết có ở ngưỡng khắc nghiệt nhất. Khi sử dụng cũng không xảy ra những lỗi vặt, hạn chế phải sửa chữa.

Hiện Auto Tiến Phát đang cung cấp sản phẩm gập gương lên kính dành cho dòng xe Honda CRV chính hãng chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Auto Tiến phát:

Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40

Skype : Tienphatoto

Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893

Facebook : noithatotohcm