Đặc điểm nổi bật của vật liệu cách âm chống ồn cho Honda City

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cách âm chống ồn cho Honda City nói riêng và xe hơi nói chung ở nước ta là một công việc vô cùng cần thiết, nhất là khi tình trạng giao thông lộn xộn, ý thức người tham gia giao thông kém như ở nước ta hiện nay. Chính vì thế mà vật liệu cách âm ngày càng được nhiều chủ xe chú ý lắp đặt vào xế yêu của mình. Sản phẩm được tin tưởng sử dụng nhất chính là cách âm chống ồn 3M. Vậy các bạn hãy cùng Auto Tiến Phát tìm hiểu xem vật liệu cách âm chống ồn này có gì đặc biệt

1. Công dụng của cách âm chống ồn 3M

Cách âm chống ồn 3M có khả năng triệt tiêu 80% lượng tiếng ồn từ bên ngoài có thế làm ảnh hưởng đến người ngồi trong xe. Đây là con số đã được các nhà nghiên cứu thuộc đại học Harvard – Mỹ chứng minh bằng cách thử nghiệm bằng máy đo trong xe khi chưa dán và đã dán cách âm chống ồn. Ngoài ra, một thí nghiệm khác cũng đã chứng minh dán cách âm chống ồn 3M trên trần xe còn giúp giảm thêm một phần nhiệt độ trong xe.

2. Điểm đặc biệt của vật liệu cách âm chống ồn 3M

Khác hoàn toàn với các vật liệu cùng loại khác, sản phẩm đến từ 3M được làm bằng cao su tự nhiên thay vì cao su nhân tạo. Sau khi được đưa về nhà máy, cao su tự nhiên sẽ được đem khử sạch mùi hôi trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hiện đại. Điều này giúp cho người trên xe không cảm thấy khó chịu khi phải ngửi. Ngoài ra, cao su tự nhiên còn được cho thêm một số thành phần hóa học khác, giúp dai hơn, kéo dài thời gian sử dụng của vật liệu cách âm chống ồn mà vẫn thân thiện với người sử dụng.

3. Cách âm chống ồn cho Honda City hoạt động tốt trong khoảng thời gian bao lâu

Với một sản phẩm cách âm chống ồn chính hãng, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm mà vẫn hoạt động tốt. Tất nhiên là người dùng xe cũng cần chăm sóc, vệ sinh thường xuyên để được sạch sẽ, tránh bụi bẩn bám phải

4. Tại TP.Hồ Chí Minh, dán cách âm chống ồn cho Honda City tại đâ

Nếu đang sở hữu chiếc Honda City và muốn trang bị cho xe một bộ sản phẩm tuyệt vời nói tên hãy đến ngay với Auto Tiến Phát để có được bộ cách âm chống ồn cho Honda City chính hãng, chất lượng mà giá cả phải chăng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thân thiện, nhiệt tình, chắc chắn khi sử dụng dịch vụ dán cách âm chống ồn tại Tiến Phát, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ:  0933 62 68 93 - 0975 77 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm