Những điều cần biết khi chọn loa sub cho xe hơi Honda City

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Loa sub cho xe hơi Honda City là một loại phụ kiện mà chủ xe khi lựa chọn lắp đặt phải chú ý tới rất nhiều đặc điểm mới có thể lựa chọn được một sản phẩm loa sub phù hợp với chiếc xe của mình. Chính vì thế nên hôm nay Auto Tiến Phát sẽ giới thiệu tới các bạn bài viết, những điều cần biết khi chọn loa sub cho xe hơi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định sử dụng loại phụ kiện này

1. Kích thước của loa

Kích thước của loa sub cho ô tô mà sẽ lắp đặt là một vấn đề thực dụng. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào khoảng không gian của chiếc Honda City. Nếu như thích nghe nhạc “dập” tối đa, có thể chọn loại loa lớn nhất mà diện tích xe cho phép. Nhưng nếu bị hạn chế về không gian trong khoang xe thì hãy lắp thêm một loa sub cho xe hơi nhỏ cỡ 8 inch là cũng đã có thể thưởng thức âm trầm mạnh, sâu và cảm thấy hài lòng. Ngoài ra thì phía sau của cốp xe cũng là một vị trí thích hợp để lắp các loại loa sub có công suất lớn.

2. Kiểu dáng của thùng loa sub

Kiểu thùng của loa sub dành cho xe hơi Honda City sẽ là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng loại âm bass nghe được. Hai loại thùng loa sub lắp đặt ở phía sau cốp phổ biến nhất hiện nay là thùng kín và thùng có lỗ. Thùng kín là loại được thiết kế hoàn toàn kín hơi, trong khi thùng có lỗ được khoét một lỗ thông hơi lớn cho phép không khí đi vào và đi ra khỏi hộp. Thùng kín cho âm bass chắc và chính xác, còn thùng lỗ âm thanh sẽ có độ vang hơn.

3. Công suất của loa

Đây cũng là một đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua loa sub. Sóng âm được tạo ra từ các nốt trầm thường rất lớn và loa sub sẽ phải sử dụng nhiều điện năng để tạo ra được tần số sóng âm này. Đó là mức điện năng mà chỉ có bộ khuếch đại ( hay còn gọi là ampli) gắn ngoài mới có thể cung cấp.

Vậy nên khi chọn mua bộ ampli để “kéo” loa sub, nên chú ý đến hai đặc điểm sau: xử lý điện năng RMS phần phía bên trên của loa sub dành cho xe hơi và công suất RMS của ampli. Ở đây kí hiệu RMS tức là mức điện năng mà một loa có thể xử lý liên tục hay là một ampli có thể phát ra liên tục.

4. Giá thành của loa sub

Một trong những đặc điểm khá quan trọng khi lắp loa sub cho xe hơi Honda City. Không có nghĩa giá thành càng đắt thì chất lượng loa sẽ càng xịn. Hãy chọn một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thiết kế của xe.

Trên đây là 4 đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn loa sub dành cho xe hơi Honda City. Hiện tại Auto Tiến Phát đang cung cấp sản phẩm loa sub dành cho xe ô tô nói chung và xe Honda City nói riêng với mức giá vô cùng ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm