Những lưu ý khi phun sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly là loại dung dịch giúp gia cố thêm gầm xe, ngăn chặn những tác động của thiên nhiên cũng như con người ảnh hưởng đến gầm xe – bộ phân quan trọng của mỗi chiếc xe hơi. Tuy nhiên, sử dụng sơn phủ gầm xe hơi như thế nào cho đúng cách lại chưa được nhiều người chú ý tới.

Vậy nên hôm nay Auto Tiến Phát xin giới thiệu bài viết những lưu ý khi phun sơn phủ gầm xe hơi đến các bạn với mục đích mang thêm nhiều kiến thức về phụ kiện, đồ chơi xe hơi. Ngoài ra, tìm hiểu bài viết này cũng sẽ giúp các bạn có sơ sở để quan sát kỹ thuật viên tại trung tâm xe hơi có thực hiện đúng theo quy trình hay không

Bề mặt phun sơn cần phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi xịt. Các vết bẩn, rỉ sét, chất nhờn, dầu mỡ, bụi bặm trên toàn bề mặt cần phải được loại bỏ và để khô ráo. Hỗn hợp sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly sẽ kết dính tối ưu khi bề mặt được làm nhẵn trước. Sau đó sử dụng súng phủ gầm để tiến hành xịt.

Lắc mạnh chai đựng sơn trước khi sử dụng. Không mở nắp khi không sử dụng để tránh hỗn hợp bị khô.

Sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly có chứa các dung môi khắc với bề mặt chứa kẽm hay sơn giàu kẽm. Do đó, bề mặt nên được phủ lớp lót thích hợp trước khi tiến hành xịt hỗn hợp phủ .

Không xịt lên các chi tiết chuyển động hoặc bộ phận nóng như các trục truyền động, động cơ máy, hộp số, trục chính, ống thoát khí, bộ xúc tác và hệ thống thắng đĩa...

Súng xịt phủ gầm khi bị nghẹt có thể bị nổ, vì vậy cần tuân theo hướng dẫn để sử dụng đúng cách. Vệ sinh súng sau khi sử dụng.

Sau khi lớp phủ hoàn thành, có thể sơn lên bề mặt (bằng các loại sơn thông dụng hiện có trên thị trường) sau 1 giờ đối với lớp sơn mỏng, 3 giờ đối với lớp sơn dày

Cho phép sấy khô bằng nhiệt (hồng ngoại hay lò sấy) ở 60°C mà không gây phồng rộp hay nứt gãy lớp phủ.

Lớp phủ dày không nên phun trong một lần duy nhất. Thông thường nên áp dụng phun 4 lớp. Với mỗi lớp phủ gầm được phun lên thêm, lớp lót sẽ càng bền hơn.

Trên đây là những lưu ý khi phun sơn phủ gầm. Tất cả những lưu ý trên đều được nhân viên kỹ thuật tại Auto Tiến Phát thực hiện đầy đủ khi quý khách sử dụng dịch vụ phủ sơn gầm tại cơ sở của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly tại Auto Tiến Phát, xin quý khách vui lòng liên hệ theo:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm