Tại sao nên sơn phủ gầm xe hơi tại Auto Tiến Phát

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Phủ gầm xe hơi là một trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như hiểu biết nhất định của nhân viên kỹ thuật mới có thể đảm bảo được đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nắm bắt được điều này, Auto Tiến Phát đã nghiên cứu kỹ và cho ra thị trường dịch vụ sơn phủ gầm cho xe hơi với chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu. Chúng ta hay cũng tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng dịch vụ phủ gầm cho xe hơi tại Auto Tiến Phát nhé.

1. Chất lượng sơn được đảm bảo

Dung dịch được sử dụng để sơn phủ gầm cho xe hơi của quý khách tại Auto Tiến Phát đó là sản phẩm tới từ Lyqui Moly. Đây là hàng được Auto Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Đức nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Ngoài ra, với việc được bảo quản trong điều kiện yêu cầu của nhà sản xuất, sơn sẽ không bị biến chất, tránh làm ảnh hưởng đến nguyên bản của xe

2. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Với quy trình phun sơn phủ gầm cho xe hơi, quý khách sẽ được tư vấn tất cả các bước ngay từ lúc chọn sản phẩm cũng như tiến hành công việc. Nếu có thắc mắc liên quan tới quy trình, quý khách có thể trực tiếp đặt câu hỏi với nhân viên. Auto Tiến Phát sẽ giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất có thể

3. Quy trình lắp đặt tiên tiến

Phun sơn phủ gầm cho xe là công việc cần tới sự chính xác, tỉ mỉ tới từng công đoạn cho dù chỉ là nhỏ nhất. Tất cả các thao tác thừa, không cần thiết đã được cải tiến và loại bỏ. Hơn nữa khi mang xe đến Auto Tiến Phát để lắp đặt, quý khách có thể trực tiếp theo dõi và giám sát thợ khi quy trình lắp đặt sản phẩm diễn ra. Auto Tiến Phát cam kết phủ gầm xe sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ thiết kế bề ngoài của xe.

4. Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Quy trình phủ gầm xe hơi bao gồm tới tận 3 bước như: làm sạch, phun sơn, chờ đợi sơn khô. Tuy nhiên Auto Tiến Phát cam kết thời gian hoàn thành sẽ vô cùng nhanh chóng. Quý khách sẽ không cảm thấy đợi lâu hay ảnh hưởng tới công chuyện.

5. Chính sách hậu mãi sau bán thân thiện

Khi đã sử dụng dịch vụ sơn phủ gầm xe hơi của Auto Tiến Phát, quý khách sẽ được hưởng chế độ hậu mãi sau bán nhiều ư đãi, hấp dẫn với thời gian bảo hành kéo dài.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun sơn phủ gầm xe hơi tại Auto Tiến Phát, xin quý khách vui lòng liên hệ

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40
  • Skype: Tienphatoto
  • Zalo-viber: 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook: noithatotohcm