Vè Che Mưa Cho Xe Chevrolet Colorado

Giá: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người dùng đánh giá

Vè che mưa cho xe Chevrolet Colarado là một loại thanh dài mỏng bản nhỏ đóng vai trò như mái che thường được lắp ở viền mép trên cửa kính xe, có tác dụng chính là làm đổi hướng gió chạy dọc thân xe, tránh tình trạng mưa hất vào trong xe hây ảnh hưởng hư hỏng nội thất trong xe.

I. Tác dụng chính của vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado

  • Che nắng, tránh nóng, giảm nhiệt: Vè che mưa giúp hạn chế được một phần nhiệt lượng và bức xạ từ mặt trời chiếu vào xe cũng như người ngồi trong xe.
  • Giảm bụi bẩn: Việc thay đổi hướng gió giúp hạn chế bụi bẩn từ bên ngoài bay vào xe nếu hạ kính.
  • Giảm ồn: Ứng dụng khí động học, vè che mưa giúp giảm được tiếng ồn của gió nếu chạy xe tốc độ cao.
  • Tăng thẩm mỹ, mang đến cảm giác sang trọng, thể thao hơn.

ve-che-mua-chevrolet-colorado

Vè che mưa xe Chevrolet Colorado

II. Có mấy loại vè che mưa dành cho xe Chevrolet Colorado

Trên thị trường có rất nhiều loại vè che mưa khác nhau điển hình là vè che mưa Mica và vè che mưa nhựa ABS:

1. Vè che mưa Mica dành cho xe Chevrolet Colorado

Nhựa Antistatic Acrylic (hay còn gọi là Mica) là một loại nhựa dẻo, trong, có thể lấy ánh sáng nên thường dùng để sản xuất gạt mưa. Vè chè mưa nhựa Mica có khả năng xuyên sáng cao, ưu điểm nhẹ, bề mặt phẳng mịn, bóng đều óng ánh… Đặc biệt, giá vè che mưa nhựa Mica rẻ nhất trong các loại vè che mưa ô tô.

Tuy nhiên vè che mưa nhựa Mica lại có nhược điểm rất kỵ nắng nóng, sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh liên tục… Các yếu tố này dễ khiến vè che mưa nhựa Mica nhanh xuống cấp, bị bạc màu, giòn dễ gãy, vỡ…

ve-che-mua

2. Vè che mưa nhựa ABS dành cho xe Chevrolet Colorado

Nhựa ABS là một loại nhựa nhiệt có ưu điểm dẻo dai cao, khả năng chịu va đập tốt, khả năng chịu nhiệt tốt… Ngoài ra nhựa ABS còn có độ cứng và rắn cao nhưng lại không giòn, tuổi thọ cao. Do đó các loại vè che mưa ô tô nhựa cao cấp thường được sản xuất từ nhựa ABS.

Dù giá vè che mưa nhựa ABS có thể cao hơn vè Mica nhưng bù lại độ bền cao hơn. Do đó khi mua vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado nên ưu tiên chọn loại vè nhựa ABS.

ve-che-mua-abs

III. Cách lắp vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado

  • Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt vị trí lắp vè để đảm bảo lớp keo được bám dính tốt nhất. Nếu đã từng lắp qua vè che mưa, chỗ lắp bị bám dính keo cũ có thể dùng khăn tẩm vài giọt xăng hoặc dầu để lau sạch.
  • Bước 2: Ướm thử vè che mưa lên vị trí chuẩn bị lắp. Kiểm tra lần cuối xem đã chọn chính xác vè đúng vị trí hay chưa (bởi 1 bộ thường có 4 vè cho 4 cửa), vị trí lắp vè che mưa đã khớp hay chưa…
  • Bước 3: Mở một nửa keo dán, từ ấn mạnh vè vào xe. Tiếp đến dán tới đâu thì tháo keo tới đó.
  • Sau khi lắp vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado bạn nên hạn chế chạy xe tốc độ cao, tốt nhất nên tránh sử dụng xe trong vòng 24 tiếng đồng hồ để keo có thể gian bám dính chắc chắn trên xe.

IV. Địa chỉ lắp vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado tại TPHCM

Tiến Phát Auto là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu lắp vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado, chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ kiên trang trí nội ngoại thất dành cho xe hơi lớn nhất trên địa bàn HCM.

Ngoài lắp đặt vè che mưa cho xe Chevrolet Colorado, chúng tôi còn lắp đặt màn hình DVD Android, camera 360 DCT, cảm biến áp suất lốp cho xe

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: https://tienphatauto.com.vn/

Xem thêm: Camera 360 DCT Bản T3 Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay