Cảm Biến Va Chạm Vinfast Fadil

Giá: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người dùng đánh giá

Vinfast Fadil là dòng xe bán chạy nhất thị trường hiện nay, đây là dòng xe được rất nhiều khách hàng Việt quan tâm và lựa chọn sử dụng. Mặc dù trên xe được trang bị cũng khá nhiều tính năng nhưng ở phiên bản thiếu vẫn chưa được trang bị hệ thống cảnh báo va chạm.

Chính vì thế ở bài viết này Tiến Phát Auto sẽ giới thiệu đến bạn bộ cảm biến va chạm Vinfast Fadil trước sau với thiết kế 4 - 6 - 8 mắt giúp cảnh báo va chạm cho bạn để tránh xảy ra các tình trạng va quẹt khi lùi đổ xe.

Tiến Phát Auto chuyên lắp đặt cảm biến va chạm cho xe Vinfast Fadil

Tiến Phát Auto chuyên lắp đặt cảm biến va chạm cho xe Vinfast Fadil

Mời bạn hãy cùng xem hệ thống cảm biến va chạm Vinfast Fadil này có những chức năng gì, quá trình lắp đặt như thế nào và chi phí giá cả lắp đặt hoàn thiện trên xe giá bao nhiêu tiền nhé.

I. Cảm biến va chạm trước sau Vinfast Fadil có chức năng gì?

Cảm biến va chạm Vinfast Fadil trước sau hỗ trợ tài xế cảnh báo khi gặp vật cản mà bạn không thể nhìn thấy khi ngồi trên xe. Sản phẩm sẽ giúp bạn có thể lùi đỗ dễ dàng mà không xảy ra hiện tượng va quẹt. 

Cảm biến va chạm Vinfast Fadil giúp cảnh báo va chạm sớm hiệu quả

Cảm biến va chạm Vinfast Fadil giúp cảnh báo va chạm sớm hiệu quả

Sản phẩm cảm biến va chạm Vinfast Fadil trước sau được tích hợp kèm với màn hình chờ kích thước nhỏ được cảnh báo tài xế bằng hình ảnh và âm thanh. Ngay khi xe càng gần vật cản thì hệ thống âm thanh se kêu càng lớn và màn hình hiển thị khoảng cách va chạm để bạn kịp thời xử lý.

II. Trọn bộ cảm biến va chạm Vinfast Fadil bao gồm những gì?

Bộ cảm biến va chạm Vinfast Fadil trước hoặc sau bao gồm: màn hình hiển thị đặt taplo, các mắt cảm biến (bạn có thể tùy chọn màu sắc mắt cảm biến và các mắt cảnh báo tùy vào nhu cầu sử dụng như bộ 4 mắt, 6 mắt hay 8 mắt).

  • Mũi khoan

  • Hộp điều khiển

  • Dây giắc nối

  • Sách hướng dẫn sử dụng

Trọn bộ cảm biến va chạm thương hiệu Steelmate cho Vinfast Fadil

Trọn bộ cảm biến va chạm thương hiệu Steelmate cho Vinfast Fadil

>> Xem thêm: Độ Đèn Cho Xe Vinfast Fadil Tăng Sáng Hiệu Quả

III. Quy trình hoạt động của cảm biến va chạm trước sau Vinfast Fadil

Bộ cảm biến va chạm Vinfast Fadil được thiết kế để tùy chọn lắp đặt ở phía trước, phía sau hoặc cả trước và sau. Tuy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn loại cảm biến va chạm Fadil với 4 mắt, 6 mắt hay 8 mắt.

Ngay khi có vật cản hệ thống sẽ cảnh báo hình ảnh và âm thanh cho bạn

Ngay khi có vật cản hệ thống sẽ cảnh báo hình ảnh và âm thanh cho bạn

Khi phát hiện chướng ngại vật sắp va chạm thì màn hình cảm biến sẽ hiển thị số khoảng cách và đèn LED cảnh báo vị trí bên sắp va chạm, đồng thời hệ thống sẽ phát âm thanh cảnh báo sớm dành cho bạn để có thể xử lý tình huống an toàn. Trường hợp xe của bạn càng gần vật cản thì hệ thống âm thanh sẽ phát tiếng kêu càng lớn và màu cảnh báo sẽ chuyển sang màu đỏ.

IV. Chi phí lắp cảm biến va chạm Vinfast Fadil giá bao nhiêu?

Hiện tại để lắp cảm biến va chạm cho xe Vinfast Fadil sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn quyết định như lắp phía trước, phía sa hoặc lắp cả trước và sau. Dưới đây là bảng giá chi tiết cảm biến va chạm trước sau cho xe Vinfast Fadil khi lắp đặt mời bạn tham khảo (bộ 6 mắt và 8 mắt có thể lắp đặt cho cả phía trước và sau)

  • Cảm biến va chạm 4 mắt giá là 1.400.000đ

  • Cảm biến va chạm 6 mắt giá là 2.500.000đ

  • Cảm biến va chạm 8 mắt giá là 3.000.000đ

Mắt cảm biến va chạm Vinfast Fadil chính hãng thương hiệu Steelmate

Mắt cảm biến va chạm Vinfast Fadil chính hãng thương hiệu Steelmate

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm trọn gói chi phí lắp đặt hoàn thiện trên xe, hàng nhập khẩu chính hãng thương hiệu Steelmate với thời hạn bảo hành lên đến 1 năm. Quá trình lắp đặt hoàn toàn cắm giắc zin 100% không ảnh hưởng hệ thống điện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

V. Địa chỉ lắp cảm biến va Vinfast Fadil trước sau uy tín tại TPHCM

Tiến Phát Auto là địa chỉ phân phối và lắp đặt phụ kiện đồ chơi cho các dòng xe VINFAST uy tín chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lắp đặt cảm biến va chạm cho xe Vinfast Fadil của mình thì hãy liên hệ số tổng đài 0938.188.899 để được nhân viên tư vấn lắp đặt chi tiết và đặt lịch làm xe sớm cho xế cưng của mình nhé.

 

Ngoài cảm biến va chạm Vinfast Fadil thì Tiến Phát Auto còn có rất nhiều các món phụ kiện đồ chơi cho xe Vinfast Fadil khác để bạn có thể tham khảo thêm như: camera 360 độ, màn hình Android, cảm biến áp suất lốp, dán phim cách nhiệt, độ cửa hít, thảm taplo, thảm lót sàn, Auto Light,...

Mọi chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng:

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: tienphatauto.com.vn/