Độ Cốp Điện Vinfast Lux SA 2.0

Giá: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người dùng đánh giá

Vinfast Lux SA là mẫu xe SUV 7 chổ đến từ thương hiệu của Việt Nam. Vì là dòng xe có kiểu dáng gầm cao nên việc đóng mở cốp sau xe sẽ rất khó khăn nhất là người có chiều cao hạn chế hoặc là phụ nữ. Chính vì thế hôm nay Tiến Phát Auto sẽ mang đến dịch vụ độ cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 để giúp cho việc đóng mở cốp xe tiện lợi hơn đặc biệt là làm tăng thêm độ sang trọng cho xế yêu của bạn.

Chuyên độ cốp điện Vinfast Lux SA chính hãng Perfect Car

I. Tại sao nên độ cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 ?

Dòng xe Vinfast Lux SA 2.0 bản thiếu sẽ không được trang bị cốp điện tự động nên khiến cho việc đóng mở cốp sau vô cùng khó khăn và bất tiện gây mất nhiều thời gian. Chính vì thế giải pháp độ cốp điện Vinfast Lux SA2.0 là option vô cùng cần thiết.

 

Khi độ cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 sẽ giúp cho việc đóng mở cốp sau trở nên nhẹ nhàng hơn, không gây tiếng ồn khi đóng cóp làm cho người ngồi trên xe có cảm giác khó chịu và giật mình khi đóng cốp quá mạnh tay.

Bộ ngàm khóa giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng và êm ái

Với bộ cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 sẽ giúp bạn đóng mở cốp dễ dàng và nhanh chóng với 3 cách đó là trên remote, trên xe và nút bấm sau cốp. Đặc biệt, khi điện trên xe yếu bạn vẫn có thể mở cốp sau bằng tay dễ dàng.

Nút bấm đóng mở cốp dùng để lắp đặt trên xe

Nút bấm đóng mở cốp được lắp đặt phía sau xe

Sản phẩm cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 chính hãng Perfect Car có thiết kế với độ hoàn thiện cao dành riêng cho từng dòng xe nên khi lắp đặt vô cùng dễ dàng mà không phải thay đổi kết cấu gì của xe. Sản phẩm lắp đặt hoàn toàn cắm giắc 100% không can thiệp đến hệ thống điện của xe.

Bộ cốp điện thiết kế dành riêng theo xe Vinfast Lux SA

Xem thêm: Độ Cửa Hít Tự Động Cho Vinfast Lux SA2.0

II. Giá độ cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 bao nhiêu tiền?

Hiện tại độ cốp điện Vinfast Lux SA 2.0 chính hãng có 2 thương hiệu để bạn có thể lựa chọn để lắp đặt cho xe của mình. Cả hai thương hiệu này đều tích hợp được cảm biến đá mở cốp vô cùng tiện lợi.

  • Giá cốp điện hiệu Perfect Car là 13.500.000đ

  • Giá cốp điện hiệu Dr Door là 12.500.000đ

 

Nếu bạn đang quan tâm tính năng đá mở cốp thì bạn cần phải lắp đặt thêm bộ cảm biên đá cốp Vinfast Lux SA 2.0 nhé. Hiện tại đá cốp có 2 loại là cảm biến đá cốp đa điểm và đá cốp đơn điểm:

 

  • Giá cảm biến đá cốp đơn điểm là 1.000.000đ

  • Giá cảm biến đá cốp đa điểm là 1.500.000đ

Cốp điện Perfect Car được trang bị cảm biến đá cốp thông minh

III. Vì sao nên độ cốp điện Vinfast Lux SA tại Tiến Phát Auto?

Tại TPHCM cửa hàng đồ chơi xe hơi Tiến Phát là đại lý chính thức chuyên phân phối và lắp đặt cốp điện cho xe Vinfast Lux SA. Bộ sản phẩm được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe nên việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng mà không cần phải độ chế hay thay đổi kết cấu của xe. Đặc biệt độ cốp điện Vinfast Lux SA hoàn toàn cắm giắc 100% nên bạn sẽ không cần phải lo nghĩ gì đến vấn đề bảo hành của sản phẩm.

Hàng thiết kế theo xe lắp đặt như zin không thay đổi kết cấu xe

Nút bấm mở cốp phía sau thiết kế hoàn toàn như zin

Hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt đồ chơi xe cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lắp đặt cẩn thận đúng kĩ thuật đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

 

Mọi chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng!

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: tienphatauto.com.vn/