Độ Cruise Control Và Speed Limit Cho Xe Kia Seltos

Giá bán: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cruise Control và Speed Limit là hai tính năng an toàn được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Hai chức năng này là công nghệ hiện đại vốn có trên xe, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam các phiên bản dòng xe Kia Seltos này đều đã bị cắt bớt hoặc chỉ chừa lại một trong hai.

Để hiểu rõ hơn về công dụng của chức năng của Cruise Control và Speed Limit trên xe Kia Seltos có gì đặc biệt. Mời bạn cùng Tiến Phát Auto tham khảo chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

I. Có nên độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos không?

Thông thường chức năng Cruise Control và Speed Limit trên xe Kia Seltos sẽ không bị cắt đi mà thường bị nhà máy ẩn đi. Vi thế nó có thể dễ dàng khôi phục hoàn toàn với các công cụ bên thứ ba can thiệp vào. 

1. Chức năng Speed Limit cho Kia Seltos là gì?

Speed Limit là chức năng tốc độ tối đa khi xe di chuyển, với option này bạn sẽ không phải lo lắng đi quá tốc độ vì có thể tùy chỉnh tốc độ km/h tùy ý theo nhu cầu.

2. Chức năng Cruise Control cho Kia Seltos là gì?

Cruise Control là chức năng thường được nhiều bác tài sử dụng khi muốn giữ tốc độ cố định khi di chuyển. Việc này sẽ giúp lái xe cảm thấy thoải mái hơn, không bị mỏi chân khi phải ghìm chân ga suốt hành trình dài.

Thực tế Cruise Control và Speed Limit đều có tác dụng giống nhau là điều chỉnh ga tự động và giới hạn tốc độ tối đa cho xe. Đặc biệt để cài đặt các tính năng này trên xe bắt buộc bạn phải di chuyển tốc độ tối thiểu 40km/h

II. Giá độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos bao nhiêu?

Hiện tại giá độ chức năng Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos là 2.200.000đ. Cam kết lắp đặt hoàn toàn như zin, cắm giắc 100%, không độ chế, cắt hay chích dây điện zin của xe. Đặc biệt không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

III. Địa chỉ độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos tại TPHCM

Hiện tại ở TPHCM chỉ duy nhất cửa hàng Tiến Phát Auto là có thể độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos. Ngoài ra thì chúng tôi là cửa hàng chuyên độ đồ chơi cho xe Kia Seltos nhiều nhất tại khu vực Miền Nam. 

Nhờ vào sự tin tưởng và quý khách hàng, vì thế chúng tôi luôn có phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất đến cho quý khách hàng. 

 

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu độ Cruise Control và Speed Limit cho xe Kia Seltos hoặc các phụ kiện cần thiết khác. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Trung Tâm Trang Trí Nội Thất Ô Tô Tiến Phát

Địa chỉ: 82 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: https://tienphatauto.com.vn/