Tại sao lại nên độ cốp điện ô tô tại Auto Tiến Phát

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cốp điện ô tô không còn quá xa lạ với nhiều chủ xe bởi tính lợi ích sử dụng mà nó đem lại. Tuy nhiên để lắp được cốp điện ô tô lại là một điều khá khó khăn. Vì thế nên khi độ cốp điện cho ô tô cần phải tỉ mỉ đến từng chi tiết. Thế nên thời gian dành cho công việc này thường khá là dài. Nhưng Auto Tiến Phát thì hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng trên khi luôn hoàn thành công việc độ cốp điện cho ô tô trong thời gian ngắn nhất để tránh làm hỏng công chuyện của quý khách.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật về sản phẩm cũng như dịch vụ độ cốp điện ô tô tại Auto Tiến Phát mà không trung tâm nào khác có được. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé

1. Chất lượng hệ thống cốp điện cho ô tô luôn được đảm bảo

Cho dù lắp đặt bất cứ mẫu cốp điện cho dòng xe nào đi nữa thì Tiến Phát Auto xin khẳng định sản phẩm sẽ hoạt động trơn tru ở hiệu suất cao nhất trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra với việc sử dụng sản phẩm cốp điện chính hãng, uy tín thời gian sử dụng sẽ kéo dài lên tới 7 – 8 năm hoặc lâu hơn nữa.

2. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Không phải ai cũng có thể hiểu rõ được về hệ thống cốp điện cho ô tô mặc dù đã tìm hiểu trên mạng Internet từ trước. Với quy trình tư vấn lắp cốp điện, quý khách sẽ được hướng dẫn từ cách chọn sản phẩm phù hợp với mình cho tới lúc hoàn thành việc lắp đặt.

3. Quy trình lắp đặt tiên tiến

Vị trí để lắp cốp điện cho ô tô là một trong những vị trí trọng yếu của chiếc xe thường là nên cần tới sự chính xác, tỉ mỉ tới từng công đoạn cho dù chỉ là nhỏ nhất. Tất cả các thao tác thừa, không cần thiết đã loại bỏ. Hơn nữa khi độ cốp điện cho ô tô, quý khách có thể trực tiếp theo dõi và giám sát khi quy trình lắp đặt hệ thống cốp điện cho chiếc xe của mình diễn ra. Auto Tiến Phát cam kết việc lắp không ảnh hưởng tới bất kỳ thiết kế bề ngoài của xe, dây diện được gắn gọn gàng, không làm ảnh hưởng tới không gian bên trong

4. Giá thành ưu đãi khi độ cốp điện cho ô tô

Tất cả các sản phẩm cốp điện cho ô tô đang được Tiến Phát cung cấp ra thị trường là hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên loại bỏ được hoàn toàn chi phí trung gian sinh ra trong quá trình vận chuyển, giao nhận. Chúng tôi tự tin rằng giá sản phẩm được phân phối ra thị trường đảm bảo là ưu đãi nhất hiện nay, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

5. Chính sách hậu mãi sau bán thân thiện

Khi đã sử dụng dịch vụ độ cốp điện cho ô tô của Auto Tiến Phát, quý khách sẽ được hưởng chế độ hậu mãi sau bán nhiều ư đãi, hấp dẫn với thời gian bảo hành kéo dài.

Hiện tienphatauto.com.vn cung cấp dịch vụ độ cốp điện ô tô cho các dòng xe khác nhau đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Auto Tiến Phát

  • Địa chỉ: 391 Tân Sơn - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  • Điện thoại liên hệ: 0822400088 – 0933 62 68 93 - 0975 79 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm