Camera 360 Elliview V5 Bản S

Giá: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người dùng đánh giá

Camera 360 Elliview V5 bản S là phiên bản nâng cấp từ sản phẩm Camera 360 Elliview V4 đến từ thương hiệu của iCar. Ở phiên bản mới, hệ thống được trang bị thêm nhiều tính năng và nhiều góc nhìn với chế độ 2D và 3D.

Hãy cùng Tiến Phát Auto xem dòng camera 360 độ Elliview V5 bản S thế hệ mới này có tính năng gì nổi bật và hình ảnh hiển thị như thế nào nhé.

Camera 360 Elliview V5 thế hệ mới chính hãng iCar

I. Tính năng của camera 360 Elliview V5-S

  • Camera hiển thị rõ nét ở chế độ AHD/HDMI/VGA/CVBS

  • Ghi tốc độ trên Video

  • Đánh lái theo vô lăng (xe có cân bằng điện tử)

  • Điều khiển bằng giọng nói (Với một số màn Android)

  • Xem hình tự động theo tốc độ xe

  • Điều khiển cảm ứng trên màn Android (Với một số màn phù hợp)

Tính năng của 3 phiên bản camera 360 độ Elliview V5

II. Lý do quý khách nên lắp camera 360 Elliview V5S thế hệ mới

1. Xóa nền đen mô hình xe

So với các phiên bản V4 trước, ở bản Elliview V5S này hệ thống đã xóa nền đen bên dưới của mô hình xe giúp quý khách dễ dàng căn chỉnh khi lái xe vào nhưng con đường hẹp. Hiện tại camera 360 Elliview V5 đã có mô hình thiết kế dành riêng cho từng dòng xe.

Khoảng tối gầm xe đã được xóa bỏ trên Elliview V5

2. Chạm màn hình xem góc quay

Tính năng này là một trong những tính năng mới nhất được trang bị trên camera 360 độ Elliview V5 này. Quý khách có thể dễ dàng xem các góc quay hiển thị trên màn hình xe bằng cách chạm trên màn hình cảm ứng của xe.

Hiện tại tính năng này đã được kiểm tra và hoạt động tốt trên các dòng màn hình Android như Ownice, Elliview, Gotech, Teyes, Bravigo,...

Chạm hiển thị góc quay trên màn hình vô cùng tiện lợi

3. Hiển thị và lưu trữ tốc độ của xe

Ở phiên bản Elliview V5S này đã được tích hợp thêm tính năng lưu trữ tốc độ di chuyển thực tế của xe trên video. Hiện tại đây là một trong những tính năng rất hữu ích và cần thiết để quý khách có thể đối chiếu với các trường hợp khi tham gia giao thông.

4. Điều khiển bằng giọng nói thông minh

Quý khách có thể xem bất kì góc quay nào của xe chỉ cần ra lệnh điều khiển bằng giọng nói trên màn hình Android. Quý khách sẽ không phải bấm remote, gạt xi nhan như các thiết bị camera 360 độ ô tô khác. 

Hiện tại tính năng này hoạt động tốt trên các dòng màn hình Android thương hiệu Elliview, Ownice, Ellipad...Các màn hình oto Android khác vẫn đang được chạy thử nghiệm tính năng này.

5. Nút xoay điều khiển Bluetooth

Với nút xoay điều khiển Bluetooth quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh các góc quay bên ngoài xe vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Quý khách có thể đặt nút này ở bất kì vị trí nào mà cảm thấy thuận tiện nhất. (Đây là phụ kiện có thể gắn thêm, không bán theo bộ Elliview V5S)

6. Bật tắt camera theo tốc độ di chuyển

Với tính năng tự động bật tắt camera theo tốc độ di chuyển này, quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh các giới hạn tốc độ như 10 km/h hay 20km/h. Hệ thống sẽ tự độ tắt camera khi vượt giới hạn tốc độ thiết lập và ngược lại. 

7. Hiển thị hình ảnh ở chế độ 2D và 3D thực tế

Camera 360 Elliview V5S được thiết kế có rất nhiều góc quay với chế độ hình ảnh 2D và 3D. Giúp quý khách có thể quan sát được nhiều góc quay hơn, tự tin lái xe trên mọi cung đường.

8. Tích hợp sẳn bộ nhớ trong

Camera 360 Elliview V5S được trang bị sẳn bộ nhớ trong 16GB giúp quý khách ghi lại hành trình toàn cảnh ngoài xe. Hệ thống sẽ tự động khóa bảo vệ File ngay kể cả khi có va chạm mạnh. Quý khách cũng sẽ không cần phải sử dụng bất kì thêm phụ kiện nào khác làm gây khuất tầm nhìn khi lái xe.

9. Hiển thị toàn cảnh ngoài xe khi khởi động

Ngay khi quý khách vừa khởi động xe, hệ thống camera 360 độ Elliview V5S sẽ quét toàn cảnh ngoài ngoài để quý khách có thể kiểm tra độ an toàn trước khi di chuyển. Hệ thống vạch đánh lái của xe sẽ tự động xoay theo chiều vô lăng giúp quý khách có thể căn chỉnh dễ dàng.

Hiển thị rõ nét kèm vạch đánh lái theo chiều xoay vô lăng

Camera 360 độ Elliview V5 được trang bị nhiều tính năng thông minh

III. Trọn bộ camera 360 độ Elliview V5-S gồm những gì?

  • Hộp điều khiển
  • Remote điều khiển
  • 4 mắt camera
  • Bộ dây cáp, nguồn

Trọn bộ camera 360 độ Elliview V5 chính hãng iCar

IV. Giá camera 360 Elliview V5S bao nhiêu?

Hiện tại bộ camera 360 độ Elliview V5-S giá là 13.800.000đ có thể lắp đặt được cho tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay, sản phẩm bảo hành chính hãng iCar 24 tháng.

Bảng giá 3 phiên bản camera 360 Elliview V5 chính hãng

Lưu ý: Với một số dòng xe khi lắp camera 360 Elliview V5S sẽ cần dùng thêm bộ Canbus hoặc Interface để chuyển đổi hình ảnh hiển thị trên màn hình DVD zin của xe.5

V. Địa chỉ lắp camera 360 Elliview V5S chính hãng tại TPHCM

Tiến Phát Auto là đại lý chuyên phân phối và lắp đặt camera 360 độ Elliview V5S chính hãng iCar tại TPHCM. Với gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng:

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: tienphatauto.com.vn/