Kích Hoạt Tính Năng Ẩn Kia Carnival

Giá: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người dùng đánh giá

Có rất nhiều khách hàng sở hữu Kia Carnival suốt thời gian dài sử dụng nhưng vẫn không biết là trên dòng xe này hiện tại vẫn có một số tính năng đã bị hãng khóa lại, thông thường được gọi là tính năng ẩn.

Vậy tính năng ẩn trên xe Kia Carnival có những gì, có nên kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival hay không, kích hoạt có làm ảnh hưởng gì đến hệ thống xe và khả năng vận hành của xe hay không?

Kia Carnival kích hoạt quét biển báo giao thông và giới hạn tốc độ (LIMIT)

Kia Carnival kích hoạt quét biển báo giao thông và giới hạn tốc độ (LIMIT)

Mời bạn hãy cùng Tiến Phát Auto tìm hiểu bài viết kích hoạt tính năng ẩn cho xe Kia Carnival bên dưới để có thể biết được các tính năng được mở khóa sau khi kích hoạt là gì, chi phí kích hoạt bao nhiêu và thời gian thi công bao lâu nhé.

I. Các chức năng sau khi kích hoạt tính năng ẩn xe Carnival

1. Chức năng quét biển báo giao thông

Sau khi kích hoạt mở khóa tính năng ẩn cho Kia Carnival thì chức năng đầu tiên mà bạn có thể sử dụng đó chính là quét biển báo giao thông. Với chức năng này, hệ thống nhận diện biển báo trên các lộ trình mà bạn di chuyển sau đó thông báo trên màn hình để bạn có thể chủ động biết được đang di chuyển trên cung đường cấm vượt và hạn chế tốc độ.

Quét biển báo giao thông sau khi kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival

Quét biển báo giao thông sau khi kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival

Việc lựa chọn kích hoạt tính năng Carnival để sử dụng chức năng quét biển báo sẽ giúp bạn có thể cập nhật biển báo một cách chính xác để bạn có thể chủ động xử lý trong quá trình tham gia giao thông. 

Lưu ý và cách sử dụng: để sử dụng được chức năng quét biển báo giao thông trên xe Kia Carnival thì chức năng cảnh báo lệch làn đường sẽ trở về trạng thái vô hiệu hóa, và tính năng quét biển báo sẽ được ở trạng thái luôn bật. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bật tắt tính năng này dễ dàng với thao tác hiển thị trên đồng hồ ODO của xe.

2. Chức năng giới hạn tốc độ (LIMIT)

Một tính năng khá hữu ích khác khi bạn kích hoạt tính năng ẩn cho xe Kia Carnival này đó chính là giới hạn tốc độ di chuyển hay còn gọi là Limit Speed. Chức năng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giới hạn mức tốc độ di chuyển trong phạm vi cho phép vô cùng thuận tiện.

Giới hạn tốc độ (LIMIT) sau khi kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival

Giới hạn tốc độ (LIMIT) sau khi kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival

Hiện tại thì mặc định trên xe Kia Carnival đã có sẳn chức năng sử dụng Cruise Control hay còn được gọi là ga tự động. Sau khi kích hoạt tính năng ẩn thì bạn sẽ có thể kết hợp sử dụng thêm Limit Speed (giới hạn tốc độ). Chắc chắn chức năng này sẽ giúp bạn khá thoải mái và tự tin di chuyển một cách an toàn mà không phải lo lắng vi phạm luật giao thông.

Lưu ý và cách sử dụng: cách sử dụng chức năng Limit Speed (giới hạn tốc độ) sau khi kích hoạt tính năng ẩn Carnival được sử dụng vô cùng dễ dàng. Thông thường trước khi kích hoạt mở khóa chức năng ẩn thì bạn bấm nút Cruise Control là có thể sử dụng chức năng ga tự động, tuy nhiên sau khi kích hoạt bạn sẽ có thể sử dụng thêm chức năng Limit Speed bằng cách ấn và giữ nút Cruise Control là có thể điều chỉnh sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Độ Đèn Xi Nhan Lên Cao Cho Kia Carnival

II. Bảng giá kích hoạt tính năng ẩn cho xe Kia Carnival

Hiện tại chi phí kích hoạt tính năng ẩn cho xe Kia Carnival có giá tại Tiến Phát Auto là 1.000.000đ với thời gian thi công hoàn thiện trong 45 phút. Với mức giá này để có thể sử dụng thêm chức năng quét biển báo và giới hạn tốc độ thì chi phí này khá phù hợp và rất đáng để cân nhắc lựa chọn sử dụng.

Tiến Phát Auto chuyên kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival tại TPHCM

Tiến Phát Auto chuyên kích hoạt tính năng ẩn Kia Carnival tại TPHCM

Lưu ý: hiện tại với khách hàng đang tham khảo lắp phụ kiện đồ chơi Carnival tại Tiến Phát Auto thì chi phí kích hoạt tính năng ẩn xe Kia Carnival có thể được giảm đến 50% và đặc biệt hơn là MIỄN PHÍ cho những gói độ Combo tại trung tâm.

VIDEO THAM KHẢO ĐỒ CHƠI KIA CARNIVAL

 

Cùng xem thêm Kia Carnival còn có phụ kiện gì nhé!

Cùng xem thêm Kia Carnival còn có phụ kiện gì nhé!

III. Kích tính năng ẩn Carnival có ảnh hưởng gì đến xe không?

Thông thường kích hoạt Hack mở khóa chức năng xe Kia Carnival tại Tiến Phát Auto hoàn toàn không ảnh hưởng bất cứ chức năng, hệ thống hay khả năng vận hành của xe.

Căn bản tính năng này trên xe của quý khách đã có sẳn nhưng khi về thị trường Việt Nam thì đã bị khóa lại để cắt bớt một số chức năng. Khi đến Tiến Phát Auto, kỹ thuật viên sẽ kết nối máy tính với hệ thống cổng trên xe và bật chức năng này lại. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng ẩn cho Kia Carnival của mình nhé.

IV. Địa chỉ kích hoạt mở khóa chức năng ẩn Carnival tại TPHCM

Tiến Phát Auto là trung tâm chuyên chăm sóc và nâng cấp lắp đặt phụ kiện đồ chơi xe ô tô uy tín chất lượng tại TPHCM. Nếu quý khách đang quan tâm và có nhu cầu nâng cấp kích hoạt tính năng ẩn cho xe Carnival thì hãy đến ngay Tiến Phát Auto tại địa chỉ 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ cho Tiến Phát Auto qua thông tin ở bên dưới để được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ thi công tại nhà một cách thuận tiện.

Tiến Phát Auto chuyên phân phối và lắp đặt đồ chơi xe Kia Carnival

Không gian rộng rãi, trải nghiệm sản phẩm vô cùng tiện lợi

Không gian rộng rãi, trải nghiệm sản phẩm vô cùng tiện lợi

Đầy đủ các hạng mục chăm sóc xe khi đến với Tiến Phát Auto

Đầy đủ các hạng mục chăm sóc xe khi đến với Tiến Phát Auto

Để giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cũng như trải nghiệm sản phẩm cho xe, bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo các sản phẩm đồ chơi cho Kia Carnival cực chất khác như: dán phim cách nhiệt, Android Box, độ đèn, độ âm thanh, thảm lót sàn, độ cửa hít, độ nâng gầm, độ camera 360, dán PPF nội thất, thảm taplo,...và nhiều phụ kiện khác đang chờ bạn đến và trải nghiệm.

Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ cho Tiến Phát Auto qua thông tin bên dưới:

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: tienphatauto.com.vn/

Tham khảo: Tổng Hợp Đồ Chơi Kia Carnival Mới Nhất Hiện Nay