Gập Gương Lên Kính Cho Xe Honda CRV 2020

Giá bán: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Nếu như trước kia bạn phải vội vã chạy về điểm đỗ xe vì quên chưa gập gương xe hoặc quên chưa kéo kính xe lên khiến những đồ vật, tài sản trong xe không đảm bảo an toàn. Hay khi di chuyển đến những địa hình chật hẹp, bạn phải tự mình xuống xe gập gương lại để tránh những va chạm xước sát cho xe mình và các đối tượng xung quanh thì giờ đây bạn điều đó là quá rắc rối và tốn thời gian. Với thiết bị gập gương lên kính cho xe Honda CRV 2020 khiến mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng.

gap-guong-len-xuong-kinh-cho-honda-crv

Gập gương lên kính cho xe Honda CRV 2020

Tính năng đặc biệt khi lắp gập gương lên kính cho xe Honda CRV 2020

  • Khi khóa xe, gương tự động gấp vào: Khi bạn dừng đỗ xe, tắt máy khóa cửa gương sẽ tự động cúp vào, phòng tránh va chạm hỏng gương và va chạm làm ảnh hưởng đến các đối tượng khác.

  • Mở gương khi bạn mở khóa xe: Trước khi lên xe bạn ấn unlock gương sẽ mở ra – Vô cùng tiện lợi

  • Lên kính tự động cho xe Honda CRV: Khi bạn dừng xe, khóa xe thì tự động kính sẽ được kéo lên hết, việc này sẽ giúp bạn phòng tránh được việc quên không kéo kính lên có thể bị mất đồ đạc, tài sản, nước mưa hắt vào, có muỗi trong xe.

Điều khiển khóa mở xe tích hợp gập gương lên xuống kính

  • Xuống kính tự động bằng điều khiển: Trước khi lên xe, bạn muốn mở kính xe để không khí trong xe được thông thoáng, bạn chỉ cần bấm (mở-khóa-mở) khi đó kính sẽ được tự động hạ xuống.

  • Tự động dừng khi lên kính: Trong khi đang xuống kính nếu bạn cần dừng kính ở một vị trí thì bấm “lock” hoặc “unlock” kính sẽ tự động dừng tại vị trí đó.

  • Chống kẹt cửa: Trong trường hợp kính xe Honda CRV đang đi lên, nếu có vật cản thì kính sẽ dừng lại (chỉ có chức năng ở cửa bên lái).

  • Gập gương lên kính cho xe Honda CRV 2020 thao tác bằng một chạm: Khi bạn ấn nút lên kính auto trong bảng điều khiển bạn chỉ cần 1 lần chạm là kính tự động đi lên, hoặc một lần ấn kính tự động đi xuống mà không cần mỏi tay giữ nút thủ công như trước nữa.

tron-bo-gap-guong-len-kinh-cho-honda-crv-2020

Trọn bộ gập gương lên xuống kính Fuji cho Honda CRV 2020

Sản phẩm hoàn toàn cắm giắc 100%

Xem thêm: Bệ Bước Chân Cho Xe Honda CRV 2019 2020

Địa chỉ lắp đặt gập gương lên xuống kính xe cho Honda CRV 2020

Tiến Phát Auto là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gập gương lên kính cho xe Honda CRV 2020, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao lắp đặt nhanh chóng chính xác. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gập gương lên kính vui lòng liên hệ với Tiến Phát Auto:

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM

Hotline/Zalo: 0938.188.899 - 0922.901.901

Website: https://tienphatauto.com.vn/