Lắp Cảm Biến Áp Suất Lốp Cho Huyndai Santafe Tại TPHCM

Giá bán: Liên hệ
5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Cảm Biến Áp Suất Lốp Cho Hyundai Santafe

Cảm biến áp suất lốp có vai trò quan trọng trong sự an toàn trên mọi hành trình. Ngoài việc duy trì áp suất và nhiệt độ của lốp xe ở trạng thái ổn định cảm biến áp suất lốp cho ô tô còn giúp kép dài tuổi thọ của lốp xe, tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể.

Sau đây là là cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe tại Tiến Phát Auto!

I/ Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe

 • Cảm biến áp suất lốp không còn xa lạ với những ai đang sở hữu ô tô, trong đó có Hyundai Santafe. Hầu như dòng xe nào cũng nên trang bị thiết bị này bởi những lợi ích mà nó mang lại.
 • Cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe là phụ kiện gắn thêm cho xe, nó giúp giám sát nhiệt độ và áp suất lốp xe, luôn giữ ở mức ổn định. Khi có sự thay đổi sẽ thông báo tới người lái xe để có biện pháp xử lý kịp thời.
 • Cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe gồm 4 van cảm biến được gắn tại vị trí van nguyên bản nên sẽ không ảnh hưởng hay thay đổi các hệ thống khác trên xe. Đồng thời giữ nguyên được nét thẩm mỹ.

cam-bien-ap-suat-lop-Steelmate-chinh-hang-cho-o-to

Cảm biến áp suất lốp chính hãng thương hiệu Steelmate cho Santafe

Cảm biến áp suất lốp chính hãng thương hiệu iCar cho Santafe

Có thể bạn quan tâm: Top 5 Cảm Biến Áp Suất Lốp Cho Ô Tô Tốt Nhất Năm 2020

II/ Lợi ích khi lắp cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe

 • Bộ cảm biến tích hợp được lên trên màn hình của xe giúp dễ dàng theo dõi tình trạng lốp xe. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối để kiểm soát lốp trên Smartphone vô cùng tiện lợi.
 • Tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ: Khi áp suất lốp 30% so với tiêu chuẩn thì lượng nhiên liệu tiêu thụ tăng 15% . Cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe có thể giúp lái xe để giữ áp suất tiêu chuẩn của lốp giảm tiêu thụ nhiên liệu.
 • Bảo vệ các bộ phận của xe Santafe: Nếu lái xe khi lốp không ở áp suất tiêu chuẩn (quá cao hoặc quá thấp) nó sẽ gây mài mòn cho khung gầm của động cơ và hệ thống treo.
 • Bảo đảm hệ thống phanh hoạt động bình thường: nếu áp suất lốp không cân bằng, nó sẽ làm cho xe chạy sai lệch khi phanh để tăng nguy cơ tai nạn.
 • Theo dõi lốp xe trong thời gian thực: Cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe có thể giúp lái xe điều khiển tình trạng lốp xe một cách dễ dàng tại bất kỳ thời điểm nào trong xe để giúp lái xe đưa ra quyết định đúng và đảm bảo an toàn.

Kiểm soát tình trạng lốp xe ngay trên màn hình DVD theo xe Santafe

III/ Các loại cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe

Để lựa chọn được cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe, quý khách hàng có thể dựa theo 02 tiêu chí đó là theo van cảm biến và theo màn hình hiển thị. Cụ thể:

Bộ cảm biến được nhiều khách hàng lựa chọn tại Tiến Phát

1. Theo van cảm biến

1.1. Cảm biến áp suất lốp van trong cho Hyundai Santafe

 • Van cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe được lăp đặt phía trong lốp xe giúp đo nhiệt độ, áp suất lốp rồi gửi dữ liệu qua bộ thu, thông tin sẽ hiển thị lên màn hình. Van cảm biến nằm trong lốp xe nên sẽ chịu tác động trực tiếp lên bộ cảm biến giúp nhận biết sự thay đổi áp suất, nhiệt độ và đưa ra cảnh báo.
 • Loại này được ưa chuộng vì không lo bị mất trộm, an toàn tuyệt đôi, thông báo chính xác. Nhưng lắp đặt tốn nhiều thời gian và chi phí hơn do phải cân mâm khi lắp đặt.

cam-bien-ap-suat-lop-van-trong-cho-oto

Bộ cảm biến áp suất lốp van trong cho ô tô

1.2. Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài cho Hyundai Santafe

 • Van cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe được lăp đặt trên van xe giúp đo nhiệt độ, áp suất lốp rồi gửi dữ liệu qua bộ thu, thông tin sẽ hiển thị lên màn hình.
 • Lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe mất ít thời gian hơn khi chọn bộ cảm biến gắn ngoài, tuy nhiên lại dễ bị mất trộm, phá hỏng. Khi bơm lốp phải có dụng cụ chuyên dụng để mở van xe.

cam-bien-ap-suat-lop-van-ngoai-cho-oto

Bộ cảm biến áp suất lốp van ngoài cho ô tô

2. Phân loại theo màn hình hiển thị

2.1. Màn hình cảm biến kết nối với đầu DVD trên xe

 • Cảm biến áp suất lốp không sử dụng màn hình riêng mà được tích hợp với đầu DVD bằng USD để hiển thị thông số. Đối với những xe có sẵn đầu DVD thì bộ phản phẩm này là lựa chọn tối ưu. Khi lắp đặt sản phẩm vào xe, cần cắm bộ thu vào cổng USB của đầu DVD, và cài đặt để sử dụng.
 • Loại cảm biến này dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Phù hợp với mọi màn hình DVD.

cam-bien-ap-suat-lop-tich-hop-man-hinh-dvd

Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD của xe

Mời bạn tham khảo thêm về: Cảm Biến Áp Suất Lốp Tích Hợp Trên Màn Hình DVD Android

2.2. Màn hình tích hợp vào công tác chờ trên xe

 • Một vài dòng xe như Toyota, Honda, Mazda, Nissan, Suzuki, Mitsubishi,… có thiết kế sẵn giàn công tắc chờ trên xe để cho chủ xe có thể thêm vào một số tính năng cần thiết khác. Loại màn hình này thường sử dụng nguồn điện của xe để hoạt động. Sau khi lắp đặt thì nhìn như màn hình có sẵn của xe.

cam-bien-ap-suat-lop-tich-hop-cong-tac-cho-tren-xe

Cảm biến áp suất lốp tích hợp vào công tắc chờ trên xe

2.3. Màn hình để taplo dùng năng lượng mặt trời

 • Hiện nay trên thị trường cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe với màn hình để taplo dùng năng lượng mặt trời là loại màn hình phổ biến nhất vì dễ dàng lắp đặt. Màn hình rời được gắn vào taplo của xe và sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động.
 • Tuy nhiên vì không thể dự trữ được nguồn năng lượng lâu nên cần nối dây vào dây nguồn để lấy điện sử dụng cho những ngày không có nắng hoặc ban đêm.

cam-bien-ap-suat-lop-su-dung-pin-nang-luong-mat-troi

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời

2.4. Màn hình kết nối với điện thoại

 • Đây là loại màn hình cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với điện thoại. Thay vì sử dụng màn hình riêng cho cảm biến thì thông số được hiển thị trên màn hình điện thoại. Có thể sử dụng cho cả hai hệ điều hành IOS và Android.

cam-bien-ap-suat-lop-ket-hop-voi-dien-thoai

Cảm biến áp suất lốp ô tô kết nối với điện thoại

IV. Lưu ý khi lựa chọn cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe

Khi có nhu cầu lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe, quý khách hàng hãy lưu ý một số tiêu chí sau để lựa chọn được loại cảm biến phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Thứ nhất, chọn van cảm biến phù hợp

Việc lựa chọn loại cảm biến áp suất lốp có van gắn trong hay gắn ngoài cũng rất quan trọng. Bạn phải tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của 02 loại này trước khi lắp. Theo trung tâm chúng tôi, nên lắp loại cảm biến áp suất lốp van trong cho Santafe, tuy tốn thêm ít thời gian và chi phí, nhưng an toàn và không lo bị phá hỏng, mất trộm.

Thứ hai, chọn màn hình hiển thị

Tìm hiểu loại màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp cũng rất quan trọng. Làm sao để người lái xe nắm bắt được nhanh chóng rõ ràng nhất áp suất và nhiệt độ của lốp xe, tránh gây tình trạng nhầm lẫn với các thông số khác trên xe. Hơn nữa hiển thị phải liên tục, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài.

cam-bien-ap-suat-lop-o-to-tienphatauto

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô chuyên nghiệp tại TPHCM

Thứ ba, tuổi thọ của pin cảm biến

Hầu hết cảm biến áp suất lốp hiện nay đề sử dụng loại pin cảm biến dùng một lần để tranh tình trạng phải sạc pin định kì như trước kia. Do đó bạn phải tìm hiểu loại cảm biến có tuổi thọ của pin cao. Chẳng hạn như cảm biến áp suất lốp Steelmate đang được ưa chuộng, pin có tuổi thọ đến 5 năm, yên tâm khi sử dụng.

Thứ tư, giá thành của sản phẩm

Dù trang bị thêm phụ kiện, thiết bị nào thì vấn đề giá thàn khách hàng cũng nên quan tâm. Bạn nên lựa chon cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe có thương hiệu chính hãng, rõ ràng, uy tín. Giá thành có thể hơi cao với các loại khác nhưng chất lượng được đảm bảo. Một thiết bị gắn liền với xe và mang lại sự an toàn thì không nên ham giá thành rẻ, sẽ vừa mất tiền mà không mang lại tính năng mong muốn.

V. Địa chỉ uy tín gắn cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe

Tiến Phát Auto – Trung tâm đi đầu về công nghệ, thiết bị dành cho ô tô tại Tp.HCM, sẽ là địa chỉ không thể bỏ qua khi bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Hyundai Santafe.

Sản phẩm chính hãng 100% với các thương hiệu nổi tiếng như Steelmate, cảm biến áp suất lốp tích hợp DVD TP – MS30,…Thi công nhanh chóng, chuẩn xác, cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tiến Phát Auto nhận lắp cảm biến áp suất lốp ô tô chính hãng giá tốt nhất cho mọi dòng xe tại Tp.HCM. Lắp đặt tận nơi khi có yêu cầu.

Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Tiến Phát

Địa chỉ: 391 Tân Sơn – Phường 15 – Tân Bình – Tp.HCM

Hotline/Zalo: 0975.779.4400933.626.893 (Mr.Tiến)

Website: http://tienphatauto.com.vn/

Xem thêm: Camera 360 DCT Cho Xe Hyundai Santafe 2019