Có nên sử dụng sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly không

5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly được nhiều người đồn thổi là có nhiều công dụng đối với xe hơi cũng như người sử dụng. Vậy, điều này có phải là thật không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Auto Tiến Phát nhé.

Trong thực tế, nước ta thuộc môi trường nóng ẩm, mưa nhiều ảnh hưởng đến quá trình rỉ sét của gầm xe thường diễn ra khá nhanh. Nguyên nhân là bởi gầm xe thường tiếp xúc với nước, bùn đất và nhiều khi gặp các tác động khó tránh khỏi từ mặt đường ghồ ghề. Ngoài ra, hầu hết các mẫu xe ở Việt Nam đều không được nhà sản xuất trang bị phủ sơn bảo vệ gầm nên khi hoạt động lâu ở các cung đường xấu, đi ẩu thì gió sẽ lùa dưới gầm xe, gây tiếng động lớn, gây ù tai mà khiến hành khách khó chịu.

Trong trường hợp này, nhiều chủ xe đã suy nghĩ đên việc đưa xe đi sơn phủ gầm để giảm tiếng ồn, đồng thời giúp xe tránh rỉ sét. Cách làm này được cho là hợp lí nhưng không phải ở tất cả các trường hợp.

Cụ thể, việc sơn gầm chỉ có tác dụng nếu như chủ xe tiến hành sơn trong lúc gầm xe còn chắc chắn, chưa chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường. Còn với các dòng xe cũ, đã qua sử dụng thì việc sơn phủ gầm Lyqui Moly chỉ giúp tránh tình trạng rỉ sét, bảo vệ xe khi đi trên các cung đường xấu, nhiều đá sỏi, tránh tình trạng đất đá văng làm hỏng gầm, còn việc giảm tiếng ồn gần như là bất khả thi.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng xe hơi cũng khuyên rằng, quá trình sơn phủ gầm Lyqui Moly cần thực hiện bởi các cơ sở chăm sóc xe uy tín, theo đúng quy định đạt chuẩn chất lượng thì lớp sơn mới có thể bền và có hiệu quả.

Bởi vậy, nếu như muốn xe hoạt động ở điều kiện tốt nhất, khung gầm trở nên chắc chắn thì ngay từ thời kì mới bắt đầu sử dụng xe hãy đến ngay các garage để phun sơn phủ gầm. Điều này sẽ giúp khung gầm xe luôn ở trạng thái tốt nhất.

Hiện tại Tiến Phát Auto đang cung cấp dịch vụ phun sơn phủ gầm xe hơi Lyqui Moly với giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, chắc chắn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ hài lòng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo:

  • Auto Tiến Phát
  • Địa chỉ: 76 - 82 Tân Sơn, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại liên hệ:  0933 62 68 93 - 0975 77 94 40
  • Skype : Tienphatoto
  • Zalo-viber : 0975.779.440 - 0933.626.893
  • Facebook : noithatotohcm